Giới thiệu

Chi Nhánh Công Ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn xin trân trọng cảm ơn Quý Khách đã dành thời gian truy cập vào trang Web http//congnghiepsaigon.org của Chi Nhánh Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn tại Miền Tây.

Kính chúc Quý khách sức khỏe-hạnh phúc và thành đạt!

Công Ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn năm 1999 là Xưởng sửa chữa, bảo trì Thiết bị nhà Kho rất nhỏ, đến năm 2005 Xưởng được nâng cấp lên diện tích 300m2 và chỉ với chưa tới 10 Nhân viên làm việc. Trải qua hơn một thập kỷ nghiên cứu về tất cả Thiết Bị Nhà Kho đến năm 2010 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN chính thức được ra đời với mục tiêu Nhập Khẩu trực tiếp các sản phẩm liên quan đến Nhà Kho, Công ty đã nắm bắt cơ hội và nhanh chóng chiếm lĩnh Thị trường trên toàn quốc.Tự tin với Uy Tín và Kinh Nghiệm sẵn có của mình cùng sự Nhiệt huyết của toàn thể Cán bộ và Nhân viên Công ty.

Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn  đã giải quyết việc làm cho một số lượng lớn Nhân viên phục vụ tại Công ty trên Toàn quốc.

Thành công nói tiếp thành công Công ty Công Nghiệp Sài Gòn nhanh chóng phát triển không ngừng với tỷ lệ tăng trưởng hàng đầu và ngày càng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Ngày nay Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giải pháp

                                TỔNG THỂ _ TOÀN DIỆN _ ĐỒNG BỘ

                                 Thiết bị nhà Kho hàng đầu Việt Nam

Với đa dạng sản phẩm như: Xe nâng hàng các loại, xe nâng người các loại, vỏ xe nâng, vỏ xe xúc, nhựa công nghiệp (pallet nhựa, thùng rác nhựa…), bánh xe công nghiệp….

Chúng tôi Nhập Khẩu trực tiếp với các Thương hiệu nổi tiếng thế giới như:

Komasu_Japan, Toyota_Japan, Eoslift_ Germany, ANT_ France…

Công ty Công Nghiệp Sài Gòn  không chỉ mang tới cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cao NHẤT, giá thành tốt NHẤT, dịch vụ hoàn hảo NHẤT mà còn được hưởng chế độ bảo hành tốt NHẤT với các trung tâm tại Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam và Miền Tây Nam Bộ.

Chúng tôi tự tin có đầy đủ năng lực, trình độ, Kinh nghiệm để hòa nhập cùng Đất nước bước vào Thế kỷ XXI.

 

Trân trọng Cảm ơn!

Gọi ngay Gọi ngay
Chat messenger Chat bằng facebook messenger
Bản đồ Bản đồ chỉ đường
Chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo